App ATM Online vay tiền online

App ATM Online vay tiền online có lừa đảo không?

Nếu khách hàng đang cần gấp 1 khoản vay nhỏ để giải quyết các vấn đề tài chính cấp thiết của mình thì hãy đến với ATM Online. Với thủ tục đơn giản cực dễ, cách đăng ký tiện lợi cùng thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng tốc độ, ATM Online sẽ giúp khách hàng có khoản vay cần thiết, đáp ứng nhu cầu tài chính cần thiết của khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần đến thủ tục phức tạp.

App ATM Online là nơi là cho vay tiền Online tức thì với lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày nhưng nhiều khách hàng còn lo ngại rằng liệu đơn vị cho vay tiền này có uy tín? Có nên vay tiền tại ATM Online không? Điều kiện và hạn mức vay như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, appvaytienonline sẽ giải đáp các thắc mắc này cho khách hàng, giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể nhất về ứng dụng vay tiền Online tia chớp này. Cùng theo dõi nhé!

Thông Tin Khoản Vay Online 5 Triệu Tại ATM Online
Thông Tin Khoản Vay Online 5 Triệu Tại ATM Online

App ATM Online là gì?

ATM Online là nền tảng cho vay tiền nhanh tại Việt Nam ra mắt vào năm 2015 trực thuộc TM Online Singapore. Trang web này không trực tiếp cung cấp các khoản vay mà hoạt động như một nhà tư vấn tài chính kết nối người đi vay với những người cho vay uy tín, phù hợp và đáng tin cậy. Công ty không tiết lộ đối tác thanh toán hiện tại.

ATM Online đã thu hút được nhiều sự chú ý trên thị trường nhờ hoạt động chuyên nghiệp, hệ thống tính toán và phân tích thống kê toàn diện, quy trình đánh giá được tự động hóa và chuẩn hóa. Lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay – 12%/năm, là giải pháp tài chính đáng để bạn trải nghiệm.

CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM

 • Giấy CN ĐKDN số 0314696236
 • Địa chỉ: Văn phòng 02, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline CSKH: 1900.63.66.97
 • Email: hotro@atmonline.vn

Ưu điểm khi vay tiền qua app ATM Online là gì?

Khoản Vay Lần Đầu Cao Hơn: Một điểm nổi bật mà ATM Online mang đến cho bạn là hạn mức vay lần đầu tiên sẽ cao hơn so với các công ty tài chính khác. Điều này giúp bạn có nguồn tài trợ đáng kể cho các dự định cá nhân hoặc kế hoạch kinh doanh đầu tiên.

Lãi Suất Cạnh Tranh: Với lãi suất vay cạnh tranh, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị áp đặt lãi suất quá cao. Lãi suất hợp lý sẽ giúp bạn quản lý tốt khoản vay mà không cảm thấy gánh nặng.

Đăng Ký Online Mọi Lúc Mọi Nơi: Với tiện ích đăng ký trực tuyến, bạn có thể tiếp cận dịch vụ của ATM Online từ bất kỳ đâu mà không cần đến ngân hàng trực tiếp.

Thủ Tục Đơn Giản: Chỉ cần CMND/Thẻ CCCD, bạn đã có thể bắt đầu quá trình vay tiền. Thủ tục đơn giản và tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Giải Ngân Nhanh Chóng: Với thời gian giải ngân chỉ trong 5 phút qua tài khoản ngân hàng, bạn có thể tiếp tục thực hiện các kế hoạch một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Thanh Toán Linh Hoạt: Dịch vụ của ATM Online cho phép bạn thanh toán tại hàng nghìn điểm giao dịch trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính.

Hỗ Trợ 24/7: Với dịch vụ hỗ trợ 24/7, bạn có thể yên tâm tìm kiếm sự hỗ trợ mọi lúc cần thiết.

Thông Tin Vay Minh Bạch: ATM Online cam kết cung cấp thông tin về khoản vay một cách minh bạch, giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình tài chính của mình.

Nhược điểm khi vay tiền qua app ATM Online là gì?

Song, không thể phủ nhận rằng chính sách của ATM Online vẫn tồn tại một số yếu điểm:

 • Hạn mức cho vay của app ATM Online không cao và chỉ phù hợp với những người vay vừa và nhỏ. Ngoài ra, khách hàng vay tiền lần đầu chỉ được vay tối đa 5 triệu đồng, đây là một trong những lý do khiến khách hàng cho rằng ATM Online lừa đảo vì không được vay tối đa 15 triệu đồng. Hiện tại, ATM Online áp dụng cho thời hạn vay ngắn, từ 50 ngày đến 150 ngày.
 • Lãi suất vay tiền tại ATM Online có thể nói là cao hơn so với vay tiền trả góp và vay tiền qua ngân hàng. Đây cũng là nhược điểm chung của hầu hết các ứng dụng vay trực tuyến đều gặp phải. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải hiểu rằng cho vay trực tuyến tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đối với các ng ty tài chính nên họ cần giảm thiểu rủi ro bằng cách tăng lãi suất cao hơn so với khách hàng sử dụng tài sản thế chấp.

Điều kiện vay qua app ATM Online là gì?

Để trở thành người sử dụng dịch vụ vay tiền tại ATM Online, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam.

 • Độ tuổi từ 22 – 60.

 • Sinh sống tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam.

 • Có thu nhập hàng tháng ổn định.

 • Cam kết tài sản để đảm bảo khoản vay thỏa điều kiện của bên cho vay khi cần.

 • Có CMND/thẻ CCCD và thẻ ngân hàng còn hiệu lực.

Thông tin hạn mức, thời gian và lãi suất tại ATM Online

Tại ATM Online, mức lãi suất vay hiện tại là tối đa 18% mỗi năm, không bao gồm bất kỳ khoản phí nào như thuế giao dịch, thuế tư vấn và hỗ trợ. Tuy nhiên, mức lãi suất này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời hạn vay và hạn mức vay của từng khách hàng.

Mặc dù mức lãi suất này cao hơn so với các gói vay tại ngân hàng, nhưng khách hàng sẽ được hưởng lợi từ quy trình vay đơn giản và không cần chứng minh tài chính. Vì vậy, nếu khách hàng không có vấn đề gì với mức lãi suất này, khách hàng có thể lựa chọn vay tại ATM Online để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Tại ATM Online, hiện nay có áp dụng hạn mức vay từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng cho khách hàng. Hạn mức này khá cao, đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng.

Đối với thời hạn vay tại ATM Online, có sự linh hoạt từ 95 ngày đến 150 ngày. Khách hàng có tự do lựa chọn thời hạn vay phù hợp với điều kiện cá nhân của mình, nhằm đảm bảo khả năng trả nợ dễ dàng và tránh việc trễ hạn trong việc thanh toán, từ đó không ảnh hưởng đến lịch sử vay vốn của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký vay qua app ATM Online

Bước 1: Chọn Số Tiền Cần Vay

 • Truy cập trang vay tiền của ATM Online và chọn số tiền khách hàng muốn đăng ký vay.
 • Tham khảo mức lãi suất, phí dịch vụ và số tiền thanh toán hàng tháng.
 • Nhập số điện thoại và nhấn nút “Đăng ký vay”.

Bước 2: Xác Thực Số Điện Thoại và Điền Thông Tin Cá Nhân

 • Hệ thống ATM Online sẽ gửi mã xác thực (OTP) đến số điện thoại của khách hàng qua cuộc gọi.
 • Nhập mã OTP để xác nhận số điện thoại và bắt đầu nhập thông tin cá nhân cơ bản.
 • Điền các thông tin như họ tên, số CMND/CCCD, ngày sinh, địa chỉ đang sinh sống.

Bước 3: Cung Cấp Thông Tin Công Việc Hiện Tại

 • Cung cấp thông tin về công việc hiện tại như ngành nghề, tên công ty, số điện thoại cơ quan và mức thu nhập hàng tháng.

Bước 4: Tải Lên Ảnh CMND/CCCD và Cung Cấp Thông Tin Tham Chiếu

 • Tải lên ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD.
 • Cung cấp thông tin 1 số điện thoại và tên người thân để tham chiếu.

Bước 5: Cung Cấp Tài Khoản Ngân Hàng và Giấy Tờ Khác

 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng để ATM Online chuyển tiền sau khi hồ sơ duyệt thành công.
 • Tùy chọn cung cấp thêm giấy tờ để tăng cơ hội duyệt vay.

Bước 6: Tư Vấn và Giải Ngân

 • Nhân viên ATM Online sẽ gọi lại để tư vấn và xác thực hồ sơ vay của khách hàng.
 • Sau khi hồ sơ duyệt thành công, khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân sau 5 phút.
 • App ATM Online sẽ gửi thông báo qua tin nhắn đến số điện thoại khách hàng đăng ký

Bước 7: Đăng Nhập Tài Khoản Để Vay Lần Nữa

Nếu khách hàng muốn vay tiền lần nữa, đăng nhập vào tài khoản tại ATM Online và chọn khoản vay.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay app ATM Online

Khi đến kỳ hạn thanh toán vay tiền online ATM Online, khách hàng có thể thanh toán theo các phương thức sau:

Chuyển khoản qua Internet Banking, khách hàng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký vào tài khoản.
 • Bước 2:  Vào mục thanh toán để lấy số tài khoản của ATM Online.
 • Bước 3: Thực hiện chuyển khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Ngoài ra khách hàng có thể gửi tiền trực tiếp qua Ngân hàng và giữ lại biên lai khi cần đối chứng.

Qua các ví điện thử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, AirPay,…khách hàng có thể thanh toán hợp đồng cho ATM Online theo các bước:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ATM Online và đến mục thanh toán để lấy số tài khoản.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ví điện tử, sau đó chọn chuyển tiền tới số tài khoản.
 • Bước 3: Chọn Ngân hàng muốn chuyển và nhập số tài khoản của ATM Online.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán theo hợp đồng cho ATM Online.
 • Bước 5: Nhập mã PIN hoặc mã OTP để xác nhận thanh toán khoản vay.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại ATM Online là gì?

App ATM Online có lừa đảo không?

Vấn đề lừa đảo luôn là vấn đề đối với các ng ty, tổ chức tài chính, đặc biệt là các ứng dụng cho phép khách hàng vay tiền online. Chúng ta đều biết muốn vay tiền qua app vay tiền trực tuyến ATM Online, khách hàng cần phải cung cấp các thông tin như thông tin cá nhân, nơi làm việc, địa chỉ, thông tin tài khoản ngân hàng… Từ việc cung cấp các thông tin cần thiết, hồ sơ vay sẽ dựa trên thông tin đó để tiến hành kiểm duyệt và giải ngân.

Do đó, trong quá trình đăng ký vay tiền online, giữa khách hàng và ATM Online có một số vướng mắc khiến một số người cho rằng đây là tổ chức tài chính lừa đảo.

Hồ sơ nợ xấu có vay tại ATM Online được không?

Chỉ riêng trường hợp nợ xấu, nợ chú ý nhóm 1, nhóm 2, khách hàng mới được ATM Online tiếp nhận hồ sơ vay vốn, tuy nhiên tỷ lệ đậu là không cao.

Thanh toán tiền vay trước kỳ hạn có được không?

Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với ATM Online để thanh toán khoản vay trước hạn và giảm thiểu chi phí lãi không cần thiết.

Bùng tiền app ATM Online có bị sao không?

Nếu khách hàng có ý định vay tiền từ ATM Online và không trả nợ, thông tin mà khách hàng cung cấp cho ATM Online có thể được sử dụng để gây phiền toái cho người thân hoặc sử dụng các hình thức đòi nợ đặc thù mà khách hàng chưa biết.

Ngoài việc gọi điện thoại nhắc nợ, nhân viên của ATM Online có thể sẽ đến tận nhà hoặc nơi làm việc của khách hàng để áp lực khách hàng phải trả nợ. Hành động này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng , mà còn có thể ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân và gây khó khăn khi khách hàng đăng ký vay nhanh online hoặc vay vốn từ các ngân hàng khác.

Có thể vay nhiều app cùng một lúc không?

Để gia tăng hạn mức tiêu dùng, khách hàng hoàn toàn có thể vay vốn nhiều đơn vị cùng một lúc, tuy nhiên phải đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn.

Mất bao lâu để hồ sơ được duyệt vay?

Mất khoảng 5 phút, hồ sơ của khách hàng sẽ được công ty ATM Online duyệt vay thành công và nhận kết quả trả về tin nhắn điện thoại.

Hy vọng những thông tin mà appvaytienonline cung cấp về dịch vụ vay tiền nóng qua ATM Online sẽ giúp khách hàng sớm có tiền để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại. Nếu khách hàng biết thêm bất kỳ thông tin nào về ATM Online hãy để lại dưới phần bình luận. Hoặc nếu khách hàng thắc mắc điều gì hãy chia sẻ với chúng tôi

Ảnh đại diện Nguyễn Thành Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *